Thi Công Nội Thất

Văn phòng: 10/8 Đường số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
Thi Công Nội Thất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Vạn Phát tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế và thi công nội thất... Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có ước mơ riêng về không gian sống của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo nên sự khác biệt bằng cách tìm hiểu sâu sắc về gu thẩm mỹ và phong cách của khách hàng.

Chúng tôi tạo điều đặc biệt bằng cách trao đổi trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ hơn về mong muốn và phong cách của họ. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế phong cách phù hợp nhất với khách hàng. Vạn Phát đa dạng các phong cách thiết kế và thi công, từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển, phong cách Á Đông, Bắc Âu, Châu Âu và nhiều hơn nữa.

Vạn Phát tự hào sở hữu xưởng sản xuất nội thất tiên tiến, đội ngũ thợ lành nghề và độc quyền trong việc thiết kế, thi công trọn gói. Điều này giúp chúng tôi tối ưu hóa quy trình làm việc và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi tận dụng sự sáng tạo và tinh thần cầu tiến để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong thiết kế và thi công. Vạn Phát cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, từ khâu tư vấn ban đầu đến thiết kế, thi công và bàn giao. Chúng tôi luôn tận tâm lắng nghe khách hàng để hiểu rõ mong muốn và định hình một giải pháp phù hợp với ngân sách của mỗi khách hàng.

Vạn Phát tự hào sở hữu xưởng sản xuất nội thất tiên tiến, đội ngũ thợ lành nghề và độc quyền trong việc thiết kế, thi công trọn gói. Điều này giúp chúng tôi tối ưu hóa quy trình làm việc và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.
Xem thêm

Bạn đang cần tìm?
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Công ty thiết kế nội thất Vạn Phát là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà phố, chung cư, showroom, cửa hàng... hàng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ Designer sáng tạo, giàu kinh nghiệm luôn luôn cập nhật và mang đến cho khách hàng những bản thiết kế đẹp, đón đầu xu hướng hiện nay.

QUY TRÌNH
THIẾT KẾ & THI CÔNG

Vạn Phát là nhà thầu lớn được nhiều chủ nhà tin tưởng giao phó trọng trách thiết kế & thi công nội thất tại TP. HCM. Cùng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững

gặp gỡ &amp; trao đổi<br>khách hàng

gặp gỡ & trao đổi
khách hàng

Tiếp nhận thông tin, tư vấn và khảo sát công trình

Ký hợp đồng <br>thiết kế

Ký hợp đồng
thiết kế

Báo giá ký hợp đồng triển khai thiết kế, phối cảnh

hoàn tất &amp; Bàn giao <br>thiết kế

hoàn tất & Bàn giao
thiết kế

Trình bày ý tưởng thiết kế vật liệu, bàn giao hồ sơ

Ký Hợp ĐỒng Thi <br>Công Nội Thất

Ký Hợp ĐỒng Thi
Công Nội Thất

Báo giá, ký hợp đồng, thi công, Lắp đặt nội thất

Nghiệm THu &amp; <br>bàn giao

Nghiệm THu &
bàn giao

Vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao từng hạng mục

Dịch vụ <br> bảo hành

Dịch vụ
bảo hành

Bảo hành chủ động 2 lần trong năm và bảo trì 5 năm