Thi Công Cửa Nhôm Kính Cần Đặc Biệt Lưu Ý Những Điều Này (1) (1) (1) (1) (1)

Thi Công Cửa Nhôm Kính Cần Đặc Biệt Lưu Ý Những Điều Này (1) (1) (1) (1) (1)

Ngày đăng: 26/02/2022 03:23 PM

  Với nhiều tiến bộ về mẫu mã và kỹ thuật lắp đặt trong ngành cửa nội thất, nhiều sản phẩm mới thông minh và tiện lợi ra đời. Một trong số đó là hệ cửa trượt quay cao cấp làm từ vật liệu nhôm kính.

  Cửa trượt quay hay cửa nhôm trượt quay là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng của cửa trượt và sự chắc chắn của cửa mở quay. Sản phẩm hiện đang được Phúc Đạt Door cung cấp lắp đặt giá tốt trên toàn quốc. Kính mời Quý khách xem các mẫu cửa trượt quay 4 cánh, 2 cánh đẹp phía dưới & bảng giá lắp đặt ưu đãi 2022.

  Giới thiệu hệ cửa nhôm trượt quay cao cấp

  Cửa nhôm trượt quay là sản phẩm cửa kết hợp cả 2 chức năng trượt lùa và mở quay. Cụ thể cửa thường được lắp đặt số cánh chẵn dạng cửa trượt quay 4 cánh, 2 cánh; phổ biến nhất là cửa nhôm trượt quay 4 cánh, trong đó:

  • 2 cánh trong cùng là 2 cánh trượt.
  • 2 cánh ngoài cùng (ôm sát tường) là 2 cánh mở quay.

  Cửa trượt quay không có thanh ray trượt phía dưới thuận tiện cho việc vệ sinh hay dắt xe ra vào.

  Cửa trượt quay không có thanh ray trượt phía dưới thuận tiện cho việc vệ sinh hay dắt xe ra vào.

  Khi đóng mở cửa, bạn sẽ trượt 2 cánh bên trong ra trước, sau đó gỡ các chốt và mở quay 2 cánh còn lại. Thao tác đóng mở này rất dễ dàng và tiện lợi. Để hình dung rõ hơn về cấu tạo và cách đóng mở cửa, Phúc Đạt mời bạn đi từ những nhược điểm của 2 hệ cửa trượt lùa và hệ cửa mở quay.

  • Cửa trượt lùa nhôm kính mặc dù có kết cấu đóng mở lùa sang trọng nhưng bị điểm yếu là cần có cánh cố định trong khung ray trượt. Vô tình làm cửa không thể mở hết 100% diện tích khung bao. Với điểm yếu này làm cửa không được lắp đặt cho cửa mặt tiền.

  Một điểm hạn chế khác của cửa lùa đó là phải có thanh ray trượt cố định ở cả trên và dưới mép cửa. Nếu lắp cho cửa chính thì sẽ khó khăn khi vệ sinh hút bụi và dắt xe ra vào cũng khó khăn (xe máy, xe ô tô). Đối với cửa nhôm mở trượt quay thì không có ray trượt phía dưới.

  • Cửa mở quay nhôm kính có thể mở được 100% diện tích khung bao nhưng khi đóng mở lại mất thời gian quay cửa và bất tiện – đặc biệt với các bộ cửa 4 cánh. Cửa cũng dễ bị dập mạnh khi mở hết 4 cánh và mở lớn.

  Từ những điểm bất tiện kể trên, các kỹ sư trong ngành nhôm kính đã sáng tạo nên hệ cửa trượt quay. Sản phẩm cửa lùa xoay hiện được Phúc Đạt nghiên cứu tích hợp vào danh mục sản phẩm đa dạng của chúng tôi. Để cung cấp lắp đặt giá tốt cho các khách hàng trên toàn quốc. Giúp các khách hàng có sự lựa chọn đa dạng và tiện lợi hơn.

  Mẫu cửa nhôm trượt quay 4 cánh đẹp lắp đặt tại TPHCM.

  Mẫu cửa nhôm trượt quay 4 cánh đẹp lắp đặt tại TPHCM.

  Một số tên gọi phổ biến của hệ cửa này gồm cửa lùa mở quay, cửa trượt mở quay, cửa mở trượt, cửa đi lùa mở quay, cửa mở trượt quay, cửa lùa quay, cửa lùa xoay, cửa nhôm vừa lùa vừa mở quay…

  Video giới thiệu cửa trượt quay Zhongkai tại showroom Phúc Đạt

  Cửa trượt quay được làm từ hệ nhôm nào?

  Hiện nay, các dòng cửa lùa mở quay trên thị trường chủ yếu được làm từ 2 loại nhôm gồm:

  Cửa trượt quay Zhongkai

  Cửa trượt quay Zhongkai được làm từ hệ Zhongkai AGS100 kết hợp với phụ kiện cửa trượt quay cao cấp. Nhôm Zhongkai có xuất xứ từ Quảng Tây, Trung Quốc; được biết tới là 1 trong 4 loại nhôm tốt nhất trên thế giới hiện nay.

  Hệ cửa trượt quay AGS100 là một trong các hệ cửa nổi bật nhất của nhôm Zhongkai. Cũng là hệ cửa nhôm trượt quay được biết đến và lắp đặt nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

  Cửa nhôm trượt quay Zhognkai có các ưu điểm nổi bật gồm

  • Kết cấu hệ cửa trượt mở quay độc đáo, dễ sử dụng, đóng mở linh hoạt.
  • Tốt về chất lượng và giá thành.
  • Khả năng ngăn chặn bụi bẩn, chống thấm nước.

  Mẫu cửa trượt quay AGS100 Zhongkai trưng bày tại showroom Phúc Đạt.

  Mẫu cửa trượt quay AGS100 Zhongkai trưng bày tại showroom Phúc Đạt.

  Sản phẩm hiện có mẫu cửa trươt quay 4 cánh trưng tại showroom cửa nhôm Phúc Đạt. Phúc Đạt trân trọng mời Quý khách hàng đến trải nghiệm cửa và nhận tư vấn miễn phí.

  Tham khảo các mẫu cửa nhôm kính vân gỗ đẹp nhất thi công lắp đặt bởi Phúc Đạt.

  Cửa trượt quay Eurotech

  Cửa trượt quay Eurotech là hệ cửa nhôm cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu. Tại thị trường Việt Nam thì độ nhận biết của cửa chỉ sau cửa trượt quay Zhongkai.

  Theo Phúc Đạt nhận định thì cửa trượt quay Eurotech cũng có chất lượng tốt, rất đáng để lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên do xuất xứ và nguồn gốc nên cửa hạn chế ở phần phụ kiện và kỹ thuật lắp đặt khi so sánh với cửa AGS100. Điều này có thể vô tình đẩy báo giá cửa trượt quay Eurotech lên cao hơn AGS.